du lịch pilsen và khám phá những thắng cảnh sau

Không chỉ nổi tiếng với lịch sử nấu bia, du lịch pilsen còn mang đến cho bạn cơ hội ngắm nhìn thành phố cổ kính, ngập tràn những thắng cảnh tuyệt vời

Nhà máy bia Plzenské Pivovary

Đối với một điểm khởi đầu không nhìn xa hơn nhà máy bia xuất khẩu Pilsner Urquell đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Urquell là loại bia vàng đầu tiên được tạo ra vào năm 1842 và quá trình lên men dưới biến đổi của nó là tổ tiên của khoảng 2/3 số lượng bia được tiêu thụ trên thế giới hiện nay. Cơ sở SABMiIller này thực sự là một số nhà máy bia ở một nơi và các tour du lịch nói tiếng Anh diễn ra ba lần mỗi ngày. Bạn có thể nhìn thấy các nhà máy bia mới và cũ, nhà máy lọc nước, hang động “lơ lửng” và dây chuyền đóng gói. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn trải nghiệm phong cách “Cách thức thực hiện” cho đồ uống có cồn yêu thích của thế giới. Cùng Dế Việt thưởng thức những ai bia tại đây nhé.

Những đường hầm ở Pilsen

Trên bề mặt Pilsen đã thay đổi rất nhiều qua nhiều thế kỷ, nhưng những thứ dưới lòng đất đã bị bỏ hoang từ thời Trung cổ. Vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội để mạo hiểm vào thế giới ngầm trong chuyến lưu diễn kéo dài một giờ này sẽ dẫn bạn qua mê cung của những đường hầm và hầm rượu. Khi bắt đầu, bạn sẽ tìm hiểu về sự khéo léo liên quan đến quá trình sản xuất bia sớm, khi băng được giữ ở tầng trên và nước tan chảy xuống các thùng lên men trong các hầm chứa bên dưới. Bạn cũng sẽ thấy khoảng 20 giếng và hố và khám phá cách những đường hầm này là một phần quan trọng trong phòng thủ của thành phố trong thời gian bị vây hãm.

Nhà thờ St. Bartholomew

Chắc chắn là vương miện của quần thể kiến trúc Pilsen cũ, viên đá đầu tiên của tòa nhà tuyệt vời này được đặt vào năm 1342. Không giống như nhiều nhà thờ thuộc loại này ở châu Âu, nhà thờ này bây giờ giống như khi được phong chức. đài kỷ niệm. Một tính năng thú vị của St. Bartholomew là hình dạng mái vòm của mái nhà cho phép tòa nhà được sử dụng cho các dịch vụ ngay cả trước khi các bức tường của nó được hoàn thành. Khi nó đã được hoàn thành tháp là một máy cắt kỷ lục, và nó vẫn là tháp nhà thờ cao nhất trong cả nước.

du lịch pilsen - nhà thờ   du lịch pilsen và khám phá những thắng cảnh sau du lich pilsen1
nhà thờ st, Bartholomew

Tòa nhà thị chính

Kể từ thế kỷ 15, tòa nhà này, được yêu thích vì mặt tiền phục hưng tráng lệ, đã tổ chức cùng một mục đích của thành phố. Nó được thành phố mua vào năm 1407 để trở thành Town Hall, vì nó là tòa nhà lớn nhất ở Pilsen. Sau một đám cháy, nhà xây dựng bậc thầy người Ý Giovanni de Statia đã được soạn thảo để cung cấp cho tòa nhà một số tầng lớp trang trí. Phía trên tầng đầu tiên mặt tiền có một sgraffito, một loại bích họa, mô tả vòng tay của thành phố và các nhân vật lịch sử nổi tiếng. Lối vào Tòa thị chính là miễn phí và không cần tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên. Có một poke xung quanh và đừng quên để xem mô hình quy mô của trung tâm lịch sử của Pilsen ngay ngoài tiền sảnh.

Nhà nguyện chính Pilsen

Đã có một người Do Thái ở Pilsen từ những năm 1300, và tại một thời điểm có năm nhà hội trong thành phố. Đây là một trong hai người còn lại và lớn, xếp hạng thứ hai ở châu Âu và thứ ba trên thế giới sau Jerusalem và Budapest. Ngày nay, đó là một lời nhắc nhở sâu sắc về một dân số bị tách khỏi nhà của mình trong thế kỷ 20, nhưng nội thất có thiết kế theo phong cách Moorish trang trí rất đáng xem. Sau chiến tranh, tòa nhà đã được cải tạo và ngày nay Giáo đường Do Thái có một mục đích kép, là một nơi thờ phượng và một phòng hòa nhạc với dàn nhạc của riêng mình vì âm thanh hoàn hảo và cơ quan cổ điển của nó.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *