du lịch le havre và chiêm ngưỡng những thắng cảnh sau

Khám phá hành trình du lịch le havre – một thành phố cảng nổi tiếng và nhộn nhịp nhất tại Pháp.

Nhà thờ St. Joseph

Nhà thờ đáng kinh ngạc của Auguste Perret là kiến trúc hiện đại có sức mạnh nhất.

Với một ngôi đền neo-gothic ông đã cho thấy những gì bê tông cốt thép có thể đạt được bằng cách tạo ra một tháp tự hỗ trợ 107 mét cao.

Vì vậy, khi bạn đứng trong dàn hợp xướng không có gì trên bạn nhưng một ống rỗng với bê tông trần được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời được lọc qua kính màu.

Đó là sự hiện diện của nhà thờ mà bạn có thể nhìn thấy nó từ hầu như bất cứ nơi nào ở Le Havre và nó đứng như một ngọn hải đăng cho giao thông trên biển vào ban đêm.

Có nhiều điều xảy ra ở đây hơn là gặp cái nhìn đầu tiên của bạn, vì nhà thờ được thông báo bằng sự trừu tượng và cải cách của Hội đồng Vatican thứ hai.

Tất cả mọi thứ bạn thấy có ý nghĩa nhưng bạn có thể cần một số gợi ý để giải mã nó.

Bảo tàng Musée d’Art Moderne André Malraux

Có năm thế kỷ nghệ thuật tại MuMa, một tòa nhà bằng kính và thép hiện đại ngay bên cạnh bến du thuyền.

Kể từ cuối thế kỷ 19, Le Havre đã trở thành nơi sinh ra hay là nơi tập hợp các nghệ sĩ cao cấp như Braque, Dubuffet, Friesz, Dufy và Monet.

Vì vậy, nó sau đó bảo tàng nghệ thuật của thành phố nên bị đánh bại bởi Musée d’Orsay cho các tác phẩm ấn tượng của nó.

Manet, Renoir, Degas, Sisley, Gauguin và Monet là tất cả các tên hộ gia đình.

Sau đó, bạn có những người đã truyền cảm hứng cho phong trào như Delacroix, Gustave Courbet và Eugène Boudin.

Trong thực tế MuMa có bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật Boudin trên thế giới.

Quảng trường Place de l’Hôtel-de-Vill

Được khánh thành vào năm 1958, sảnh và quảng trường thành phố Le Havre là một nền tảng của tầm nhìn của Perret cho thành phố.

Các tòa nhà sử dụng hỗn hợp sạch sẽ và tươi sáng xung quanh quảng trường đã được tổ chức tốt, và trần cao và cửa sổ cao của họ nhớ lại nhà phố tân cổ điển. Dạo bước tỏng quảng trường này là cách không thể tuyệt hơn để tận hưởng chuyến du lich chau au gia re.

Họ tuân thủ quy tắc của Perret rằng người dân sẽ có thể tuyên bố “quyền hòa bình, không khí trong lành, ánh sáng mặt trời và không gian” của họ. Quảng trường là một nơi công cộng chào đón, với các vườn hoa, bãi cỏ và đài phun nước, tất cả ở chân tháp 72 mét của tòa thị chính.

du lịch le harve - cảng Place de l’Hôtel-de-Vill  du lịch le havre và chiêm ngưỡng những thắng cảnh sau du lich le havre1
Place de l’Hôtel-de-Vill

Bến cảng

Nó có thể không hấp dẫn tất cả mọi người, nhưng nếu bạn có một điều gì đó cho cơ sở hạ tầng công nghiệp, bạn có thể có thời gian để đàm phán các bến cảng và đường dịch vụ của một trong những cảng vận chuyển lớn nhất thế giới.

Le Havre có thể phục vụ các tàu vận chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới và thực hiện điều này đã triển khai một số dự án lớn: Lấy một bản đồ và cố gắng gần với François I khổng lồ khóa, nối hệ thống kênh với biển khơi.

Và nếu bạn cần một lý do văn hóa để tham quan, bức tranh của Claude Monet về bến cảng vào năm 1872 đã làm phát sinh phong trào ấn tượng.

Maison de l’Armateur

Một ảnh chụp nhanh về cuộc sống ở Le Havre vào đầu thế kỷ 19 là trên quai de l’île ở Quartier Saint-François.

Nhà phố, theo kế hoạch của Paul-Michel Thibault, người cũng phác họa công trình của thành phố, bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá vào năm 1944 và đã được bảo tồn như một di tích lịch sử từ năm 1950. Maison de l’Armateur (Ngôi nhà của chủ tàu) có năm nằm xung quanh một giếng trời chiếu sáng từ mái nhà bởi một giếng trời hình bát giác.

Tất cả các đồ nội thất và nghệ thuật có niên đại từ những năm 1700 đến 1800, và các phòng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những người sống ở đây, giống như những chiếc tủ tò mò, thư viện sang trọng và nghiên cứu của một thương gia giàu có.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *