Những kinh nghiệm du lịch Dubrovnik cần thiết cho mọi du khách

Kinh nghiệm du lịch Dubrovnik sau đây là đặc biệt cần thiết nếu như bạn đang muốn đi du lịch châu âu giá rẻ.

Đọc thêm: Du lịch Croatia

1.

Tránh mùa du lịch cao điểm: Chúng tôi đi du lịch đến Croatia vào tháng 7, trong thời gian bận rộn nhất cho du lịch. Nếu bạn không đào được đám đông, hãy đi sớm hơn hoặc muộn hơn trong năm.

2.

Hãy chắc chắn rằng ngân sách của bạn đủ lớn: Ngân sách của chúng tôi quá thấp để có thể tận hưởng trọn vẹn Croatia. Giá cả ở đất nước này ngang bằng với Tây Âu, và trong khi ngân sách của chúng tôi chỉ ổn cho những nơi còn lại mà chúng tôi ghé thăm, chúng tôi phải siêu tiết kiệm ở Croatia.

3.

Đừng so sánh: Chúng tôi đã YÊU THÍCH Bosnia và Slovenia mà chúng tôi đã đến trước và sau Croatia. Vì vậy, chúng tôi thấy mình so sánh nó với các quốc gia nơi mà đám đông ít hơn, người dân địa phương có vẻ thân thiện hơn và phong cảnh cũng đẹp như vậy. Tôi biết nó không công bằng để so sánh, nhưng đó là một phản ứng tự nhiên.

4.

Đi ra khỏi Thành phố Cổ: Chúng tôi ở trong một chiếc Airbnb tại nhà của một gia đình, cách trung tâm 30 phút đi bộ, vì vậy chúng tôi đã thấy nhiều hơn là một phần lịch sử của thị trấn. Chúng tôi nghĩ rằng hòn đảo Korcula đã nhắc nhở chúng tôi về Dubrovnik, nhưng chúng tôi thấy nó ít đám đông hơn và ít khách du lịch hơn. Để biết thông tin về Korcula, hãy xem Hướng dẫn du lịch Croatia của chúng tôi. Và về các thành phố lớn, chúng tôi thực sự rất thích Zagreb, thành phố thủ đô của Croatia

5.

Phân bổ đủ thời gian: Chúng tôi đã không cho nó đủ thời gian. Chúng tôi đã dành khoảng 2 tuần ở Croatia và đi đến những điểm chính, nhưng nếu chúng tôi quay trở lại, chúng tôi sẽ đi đến những ngôi làng nhỏ hơn và dành thời gian và tiền bạc để đi xa hơn trên con đường đánh bại. Croatia là nhiều hơn nhiều so với Dubrovnik và Split.

6.

Quản lý kỳ vọng của bạn: Chúng tôi đã có những kỳ vọng siêu cao, và đó là nơi mà sự thất vọng này bắt nguồn từ đó. Nó không phải là chúng tôi đã không thích thưởng thức hay nghĩ rằng nó rất đẹp. Nhưng đôi khi không có kỳ vọng nào có thể giúp bạn tận hưởng trải nghiệm du lịch nhiều hơn.

7.

Cavtat là một thị trấn nằm ở phía bắc của Sân bay Dubrovnik, nơi tập trung nhiều điểm tham quan nghệ thuật và một bãi biển đẹp. Đó là một chuyến đi trong ngày tuyệt vời từ Dubrovnik. Nếu thời gian của bạn bị hạn chế, hãy tập trung vào Cung điện của Hiệu trưởng và khu phố cổ.

Catvat  Những kinh nghiệm du lịch Dubrovnik cần thiết cho mọi du khách cavtat
Thị trấn Cavtat

8.

Các bảo tàng ở Dubrovnik cung cấp những hiểu biết sâu sắc về lịch sử của nơi này và hầu hết đều thu phí nhập học khiêm tốn (dưới $ 10 USD). Để hiểu lịch sử gần đây, hãy ghé thăm Bảo tàng Chiến tranh Độc lập Croatia. Triển lãm miêu tả tình hình bấp bênh của công dân ở đây trong giai đoạn 1991-1995.

9.

Bỏ qua các tour du lịch đắt tiền và tìm đường riêng của bạn xung quanh Old Town. Tổng cục Du lịch có bảy văn phòng tại Dubrovnik, và họ cung cấp các bản đồ tuyệt vời và thông tin hiện tại để kết hợp tour du lịch giá rẻ tùy chỉnh của riêng bạn.

10.

Một điểm thu hút không thể bỏ qua trong chuyến tham quan tự hướng dẫn của bạn là Nhà thờ Dòng Tên của Thánh Ignacio. Được mô phỏng theo tên của nó ở Rome, nó có những bức tranh tường tuyệt đẹp từ nghệ sĩ Gaetano Garcia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *