Đi du lịch Valencia không thể bỏ lỡ những nhà hàng sau đây

Du lịch Valencia – thành phố ven biển với một nền ẩm thực vô cùng độc đáo và thú vị. Hãy khám phá những giá trị ẩm thực đó trong các nhà hàng sau đây.

Với giá thành không quá đắt đỏ, các nhà hàng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho dân phượt châu âu.

Đọc thêm: Du lịch Tây Ban Nha

Khu vực University Area

Quán La taberna Roja

(Poeta Artola 11): đây là quán bar hoàn hảo để có một bữa tối tapas kể từ khi họ cung cấp ‘montadito + bia. Hơn nữa, nếu bạn vẫn đói, họ có món tapas tuyệt vời!

Quán La Taberna Roja  Đi du lịch Valencia không thể bỏ lỡ những nhà hàng sau đây quan la tarbena roja
Quán La Taberna Roja

Quán tanto Monta

(Poeta Artola, 19): Đây là một trong những địa điểm ‘montaditos tốt nhất ở Valencia. Montaditos của nó đã phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật cho người sành ăn. Bạn phải thử phô mai Jamon và Brie của nó ad Montadito Hiện tại thật ngon tuyệt !! Nhưng hãy cẩn thận vì sân thượng đẹp của nó luôn chật cứng.

Khu Rufaza

Quán Taberna El Rojo

(Literato Azorín, 10): Một trong những tác phẩm cổ điển. Với mỗi loại bia mà bạn đặt hàng, họ mời bạn đến một ‘montadito. Bạn cũng có thể đặt món tapas tuyệt vời khác.

Quán El Rus

(Sueca, 35): Đây là một trong những địa điểm (bánh sandwich) ngon nhất ở Valencia. Những người có bánh mì pita rất khuyến khích. Thêm vào đó, họ phục vụ một trong những bánh brownies ngon nhất tôi từng thử. Bạn nên đặt trước vì nó luôn được đóng gói.

Quán La Finestra

(Vivons, 16): Nó nổi tiếng với các loại pizza nhỏ, ngon được làm bằng bột mì mà chủ sở hữu mang từ Ý. Mỗi chiếc bánh pizza có giá 2,50 €, thật rẻ! Không khí của nơi này khá tuyệt vời, đặc biệt là khi họ tổ chức các buổi hòa nhạc hoặc ai đó quyết định ứng biến với cây đàn guitar mà họ dành cho công chúng.

Trung tâm thành phố

Quán 100Montaditos

Mặc dù đây là một chuỗi lớn, montaditos của nó rất tuyệt vời và rất đa dạng (chúng có hơn 100), bia rẻ và nơi này rất đẹp. Có rất nhiều xung quanh thành phố, bạn có thể kiểm tra trong trang web của họ để tìm nơi gần nhất. Hơn nữa, vào thứ Tư họ có một lời đề nghị và mọi thứ đều có giá 1 €.

Gọi ngay tới số hotline 0968 626 939 của Dế Việt để nhận được những tư vấn chân thực và tận tâm nhất cho hành trình du lịch của bạn trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *