Du lịch Martigny không thể bỏ lỡ các trải nghiệm thú vị sau

Du lịch Martigny – tour du lịch châu âu giá rẻ 2019

Donv đến Martigny và mong đợi mọi thứ ở Thụy Sĩ. Hãy đến Martigny và mong đợi một hodgepodge của ba quốc gia được tìm thấy trong một khu vực đẹp đẽ thanh lịch. Bởi vì nó là một ngã ba đường kết nối rất nhiều ảnh hưởng khác nhau – Pháp, Ý và Thụy Sĩ – Martigny dường như đã tạo ra văn hóa nhóm này mà riêng biệt của riêng mình. làm thế nào nào để đến được nơi này? Trong lịch sử, Martigny đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối ba địa lý này. Đèo Great St. Bernard kết nối Thụy Sĩ với Aosta, Ý, trong khi col de la Forclax ở đầu bên kia kết nối dãy alps với Chamonix, Pháp.

Martigny đặc biệt nổi tiếng với những vườn nho và vườn cây ăn trái, gặt quả mơ, dâu tây và nho. Như vậy, đây cũng là nơi có một số nhà nghỉ và nhà hàng thực sự nổi bật phục vụ nông trại thực sự ấm cúng để bàn ăn. Ngoài các món ăn đa văn hóa, đây là một vài điều bạn sẽ muốn kiểm tra ở Martigny, Thụy Sĩ

Đọc thêm: Du lịch Thụy Sĩ

Bảo tàng chó St. Bernard

St Bernard luôn là một giống chó mang tính biểu tượng như vậy. Chúng được coi là những động vật cao quý và những con chó làm việc cần cù, dự đoán tuyết lở và thu hồi những nạn nhân bị mắc kẹt chôn dưới đống tuyết. Bernard ban đầu được đưa đến Alps Alps của Thụy Sĩ bởi một Bernard De Menthon, người đã dọn sạch một đường chuyền nguy hiểm từ Mont-Joux của bọn tội phạm và cuối cùng đã thiết lập một nhà tế bần cho khách du lịch để phục hồi.

Cuối cùng anh được phong thánh như một vị thánh. Những chú chó St. Bernard cuối cùng đã được đưa đến cùng một nhà tế bần, bây giờ được gọi là Bảo tàng St. Bernard, được thành lập vào năm 2006. Có những chuồng ngoài trời nơi mọi người ở mọi lứa tuổi có thể nuôi những người bạn bốn chân. Họ cũng có một nhà hàng duyên dáng tên là Le Collier d hèOr, nơi bạn có thể thư giãn và ngắm cảnh.

Hẻm núi Durnard

Nếu bạn thích độ cao kết hợp và đi bộ đường dài, thì bạn sẽ yêu Durnard Gorge. Khác với các điểm tham quan – vách đá Durnand, nước chảy xuống ở các cấp độ khác nhau cho đến khi chạm đáy thung lũng, và những cây cầu treo gắn liền với hẻm núi – bạn cũng sẽ yêu thích ý nghĩa lịch sử của chính hẻm núi. Việc đi bộ sẽ bắt đầu trong một khu định cư của người La Mã trước đây và sẽ tiếp tục đến ngôi làng nhỏ Bourg, cũng như qua đèo St. Bernard. Điều này được thực hiện thông qua một loạt các đường hầm, cầu thang và phòng trưng bày. Âm thanh như một ngày hoàn hảo.

Hẻm núi Durnard  Du lịch Martigny không thể bỏ lỡ các trải nghiệm thú vị sau du lich martigny hem nui durnard
Hẻm núi Durnard

Mê cung Evionnaz

Bạn đã bao giờ nhìn thấy Mê cung Pan, hay Mê cung TriWizard trong Harry Potter của Chiếc cốc lửa chưa? Mê cung thường được miêu tả là những nơi đáng sợ, nguy hiểm thường xuyên bị dụ dỗ, sau đó bẫy những người dám đi qua nó từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, bạn đã giành được cảm giác rung cảm ở thị trấn Evionnaz của Valaisian giữa Martigny và St. Maurice, nơi có một mê cung dài ba km (1,8 dặm).

Mê cung được tạo thành từ 18.000 cây Thuja được trồng sát nhau, tạo nên một ngày vui vẻ, đầy thử thách ở đất nước này. Ngoài ra còn có một bức tường leo núi, sân golf thu nhỏ, tấm bạt lò xo và nhiều thứ khác cho du khách trong một ngày đi chơi. Họ cũng có một nhà hàng, và một khu ẩm thực nhanh, hoặc để hoàn thành trải nghiệm, chỉ cần mang giỏ đi dã ngoại, và chọn một địa điểm.

Tàu hỏa leo núi Le Chatelard và Emosson Reservoir

Điểm tham quan công viên tại thành phố này, thành phố này giữ kỷ lục thế giới về việc leo dốc nhất mà một chiếc xe hai bánh có thể vượt qua với mức tăng ấn tượng 87%, khá ấn tượng khi xem xét chiếc xe bạn đang đi có từ đầu những năm 1900. Trong chuyến đi này, bạn sẽ được cưỡi bốn đường sắt. Ngoài chiếc phễu, bạn cũng sẽ đi trên một chiếc xe lửa nhỏ rộng 60 cm và một tuyến đường sắt minifun sẽ kết thúc tại hồ chứa Emosson nơi có bức tường đập cao 180 mét (590 feet) và vùng Mont Blanc hùng vĩ sẽ chào kết thúc hành trình của bạn

Lâu đài La Batiaz

Lâu đài La Batiaz là một trong những tác phẩm đầu tiên của James of Saint George, hay Master James of Savoy, được coi là một trong những kiến trúc sư vĩ đại nhất thời Trung cổ, và là người đã làm nhiều lâu đài ở Wales và Harlech. Lâu đài được coi là một di sản Thụy Sĩ có ý nghĩa quốc gia. Ngoài bề ngoài tuyệt đẹp của nó, một tính năng thú vị của lâu đài này là nhà vệ sinh lâu đài hoặc người làm vườn, một trong những ví dụ đầu tiên về phòng tắm được lắp đặt hoàn toàn trong chính lâu đài, và không phải là một cấu trúc riêng biệt. Điều này đóng một vai trò lớn trong cách chúng ta thiết kế nhà của chúng ta ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *