Du lịch Grimentz và trải nghiệm sự cổ kính thú vị tại đây

Du lịch Grimentz – tour châu âu 2019

Một ngôi làng mê hoặc khác ở Thụy Sĩ sẽ đặt bùa chú cho bạn là Grimentz. Nằm ở bang Valais, ngôi làng xinh đẹp là ngôi làng không thể bỏ qua cho những người đam mê du lịch, những người yêu thiên nhiên vô cùng sâu sắc. Bạn đang tìm kiếm một hồ nước hoặc một ngọn núi sẽ lấy đi hơi thở của bạn? Bạn có thể tìm thấy tất cả trong Grimentz. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những điều tốt nhất để làm trong Grimentz

Đọc thêm: Du lịch Thụy Sĩ

Đập Moiry

Đầu tiên, chỉ cần nhìn vào bức ảnh của đập Moiry Dam là con đập ngoạn mục? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói rằng bạn có thể vào bên trong con đập ngoạn mục? Bạn sẽ thổi cơ hội? Đi vào bên trong đập Moiry là một trong những hoạt động rất nên làm khi bạn ở Grimentz. Bạn có thể vào bên trong con đập trong thời gian mùa hè, từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 9 và chỉ khi thời tiết cho phép. Thời gian bạn sẽ dành bên trong con đập là khoảng một giờ. Donith quên mặc đồ ấm nếu bạn quyết định đi vào bên trong con đập. Ngoài một tour du lịch, nếu bạn là một người nghiện adrenaline, bạn có thể thử nhảy bungee từ con đập từ độ cao 148 mét (485 feet).

Thung lũng Val d’Anniviers

Khi ở Grimetz, bạn không thể bỏ qua việc bắt gặp sự quyến rũ của Val diênAnniviers, một thung lũng núi cao Thụy Sĩ cực kỳ đẹp. Nằm trên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Val diênAnniviers là một điểm đến đáng ghé thăm. Bạn sẽ thấy một loạt các ngọn núi và thung lũng được bao quanh bởi ngôi làng. Mùa hè là thời điểm lý tưởng để du khách leo núi và leo núi và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp từ trên đỉnh, trong khi mùa đông là thời điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích trượt tuyết. Với một đường trượt tuyết duy nhất, bạn có thể trượt tuyết ở ba khu vực trượt tuyết trên núi.

Thung lũng Val d’Anniviers`  Du lịch Grimentz và trải nghiệm sự cổ kính thú vị tại đây du lich grimentz thung lung
Thung lũng Val d’Anniviers

Hồ Moyri

Tất cả chúng ta phải đồng ý rằng Thụy Sĩ là một quốc gia thực sự may mắn vì mọi thành phố và làng mạc ở Thụy Sĩ đều được thiên nhiên ưu đãi. Một vẻ đẹp khác của thiên nhiên mà Grimentz tự hào là Lac de Moiry, hay hồ Moiry trong tiếng Anh. Vẻ đẹp của hồ tự nhiên này sẽ khiến bạn không nói nên lời và sẽ khiến bạn hoàn toàn đánh giá cao thiên nhiên của mẹ. Khi đến hồ trên núi, bạn có thể thư giãn và quan sát hồ và môi trường xung quanh. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể làm mới đôi chân của mình trong nước hồ. Bạn có thể đến hồ bằng cách đi bộ.

Thăm làng Valais

Di chuyển đến địa điểm tiếp theo mà bạn phải ghé thăm ở Grimentz là ngôi làng Valais duy nhất và duy nhất. Đi dạo thư giãn đến ngôi làng này và chú ý đến những ngôi nhà gỗ màu đen dọc theo con đường chính, khá hẹp. Hãy nhìn kỹ vào những ngôi nhà vì sự độc đáo của chúng. Những ngôi nhà của ngôi làng được trang trí với rất nhiều hoa phong lữ đỏ, làm tăng thêm vẻ đẹp cho những ngôi nhà. Bạn không nên bỏ qua Nhà Burgher ở trung tâm của ngôi làng, đó là điểm nổi bật của Làng Valais. Trong hầm của Nhà Burgher, từ năm 1550, bạn có thể thấy một loại rượu vang sông băng trắng được ủ trong những thùng gỗ cũ. Làng Valais có lẽ là một trong những ngôi làng quyến rũ nhất trên toàn thế giới.`

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *