Du lịch Chur và khám phá thành phố thú vị này

Du lịch Chur – tour du lich chau au 2019

Nhắm mắt và tưởng tượng một thành phố có rất nhiều tòa nhà lịch sử và được bao quanh bởi những ngọn núi và thung lũng. Bạn nghĩ gì về thành phố? Đẹp? Không, thành phố này đẹp quá. Vẻ đẹp không thể được mô tả bằng lời nói. Kế thừa từ năm 3000 trước Công nguyên, Chur đã trở thành thành phố lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Nếu bạn không tin những gì chúng ta nghĩ về Chur, thì hãy tự mình đến thăm thành phố. Về các hoạt động để làm trong Chur, thực sự có rất nhiều. Nhưng, chúng tôi sẽ chỉ nói với bạn những điều tốt nhất để làm ở Chur, Thụy Sĩ.

Đọc thêm: Du lịch Thụy Sĩ

Nhà thờ Martinskirche

Thống trị cảnh quan của Chur, Martinskirche (Nhà thờ Thánh Martin) đã trở thành biểu tượng biểu tượng của thành phố. Hãy dành một chút thời gian để chiêm ngưỡng cột mốc nổi bật này. Được đặt theo tên của Giám mục Tours, St. Martin, nhà thờ, nằm ở Quảng trường Thánh Martin Martin, nổi tiếng với ngọn tháp và mặt đồng hồ đặc biệt. Nhà thờ ban đầu được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 nhưng được xây dựng lại vào năm 1491 theo phong cách kiến trúc Gô-tích vì một trận hỏa hoạn lớn đã phá hủy tòa nhà vào năm 1464. Nhà thờ tự hào có nét đặc biệt của nó; ba cửa sổ kính mô tả câu chuyện Giáng sinh.

Bảo tàng Rätisches

Khi bạn đi du lịch đến một địa điểm mới, thật tuyệt nếu bạn có thể tìm hiểu một chút về lịch sử địa điểm. Bạn có thể có được một số hiểu biết về lịch sử của Chur bằng cách truy cập Bảo tàng Rätisches. Bạn có thể nhìn thấy gì ở bảo tàng nằm trong một khu dân cư kiểu baroque? Rất nhiều thứ, thực sự. Bảo tàng trưng bày các bức tượng La Mã, dụng cụ nông nghiệp, vũ khí, cũng như những thứ liên quan đến chính trị và tôn giáo. Ngoài ra còn có một màn hình của đồ trang sức từ thời đại đồ đồng. Churật có một số lịch sử thú vị mà khá gọn gàng để biết.

Bảo tàng Ratisches  Du lịch Chur và khám phá thành phố thú vị này du lich chur bao tang
Bảo tàng Ratisches

Chuyến tàu Bernina Express

Bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ nếu bạn đến Bernina Express ở Chur. Kết nối Chur với Poschiavo (Thụy Sĩ) và Tirano (Ý), tuyến tàu cổ điển Bernina Express tàu hứa hẹn những cảnh quan tuyệt vời của bang Graubünden từ Bắc vào Nam.

Khu Quaderwiese

Quaderwiese là một nơi tốt đẹp để bạn thư giãn và dành thời gian giải trí. Những đồng cỏ xanh tươi tốt sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên bình và thanh bình. Nếu bạn đến vào mùa đông, bạn sẽ có thể nhìn thấy khu vực màu xanh lá cây khi Quaderwiese được biến thành một sân băng nhân tạo. Bạn có thể tận hưởng không khí mùa đông dễ chịu khi trượt băng trong sân giữa tháng 11 đến tháng 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *